Đang tải...
 

Rượu Hennessy VSOP 2018

Mã sản phẩmZ42TB

Xem ảnh lớn 2.139Lượt xem 0Bình luận
1.800.000 đ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700 ml
Số lượng đặt mua:

Hennessy VSOP Privilege phiên bản Phiên bản mới của Hennessy năm 2016, Năm 1817, Đức Vua Tương Lai George IV của nước Anh (mà trên đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho một loại rượu Ngãi mà ông mô tả theo đặt hàng là "Very Superior, Old Pale cognac và" và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là "VSOP" (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale).

Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy VSOP pha chế với thời hạn 60 loại rượu nho "Aux-de-vie" cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ sử dụng nho của 4 vườn nho hàng đầu khu vực trong Cognac mà thôi. Hãng sản xuất: Hennessy Rượu Loại: Cognac Giới tính phù hợp: Nam & Nữ Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale) là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong thùng gỗ Sồi lâu năm. khác nhau Hennessy Xo , Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ Sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống cũng có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Hennessy VSOP Red TNHH - Phiên bản mới năm 2014 Hennessy VSOP được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817, về một dòng "Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie '. Đồng này là hỗn hợp pha cognac trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie, khu vực từ bốn trồng nho hàng đầu của Cognac, và được Trường Thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ, di sản luôn được tôn kính này bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Đáng chú ý là sự mượt em, Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của cây trái, đan xen bởi hương lá đinh hương, quế và, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

Nhập mã an toàn (*)

capchar

 

Sản phẩm liên quan

  • Sản phẩm chất lượng Mẫu mã đa dạng

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi